Liên đội TH Nha Trang tổ chức sinh hoạt dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay - Giao lưu “Em là tuyên truyền viên tài ba” cấp liên đội tháng 12 năm học 2019 – 2020.
2019-12-09 11:27:51
Lễ Chào cờ và sinh hoạt dưới cờ hằng tuần theo chủ đề, chủ điểm gắn với các hoạt động giáo dục thiếu nhi, định hướng cho các em phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh và đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã từ lâu đã trở thành một hoạt động vô cùng quan trọng, là nội dung bắt buộc trong các hoạt động giáo dục của mỗi nhà trường

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thái Nguyên năm học 2019-2020; Ngày 9.12.2019, liên đội TH Nha Trang tổ chức giao lưu “Em là tuyên truyền viên tài ba” cấp liên đội tháng 12 năm học 2019-2020.

gGiao lưu tuyên truyền của Chi đội Trần Văn Ơn

          Lễ chào cờ được tiến hành theo Nghi thức Đội; toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh hát Quốc Ca, Đội Ca. Sau đó, là nhận xét của lớp trực tuần và cuối cùng là tổ chức giao lưu “Em là tuyên truyền viên tài ba” dành cho chi đội khối 4, 5 với mục đích tuyên truyền, giới thiệu về đặc điểm tình hình và các thành tích của chi đội mình, tuyên truyền tấm gương anh hùng chi đội mang tên bằng các hình thức tiểu phẩm, thuyết trình,… Như chi đội lớp 5A tuyên truyền về anh hùng Hồ Văn Mên, chi đội lớp 5B tuyên truyền về anh hùng Trần Văn Ơn, chi đội lớp 5C tuyên truyền về anh Kim Đồng,… nhằm giáo dục cho đội viên thiếu nhi lòng tự hào dân tộc và hiểu thêm về tấm gương các anh hùng, giáo dục lòng biết ơn những hi sinh của các anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Và chính các em đội viên thiếu nhi trong toàn liên đội cũng là những vị giám khảo khó tính nhất trong cuộc đua này. Kết quả giải bình chọn tuần 1: Giải Nhất chi đội lớp 5D, giải Nhì thuộc về chi đội 5C, giải Ba chi đội 5B và giải Khuyến khích chi đội 5A. Tiếp tục trong tuần 2 sẽ là phần giao lưu “Em là tuyên truyền viên tài ba” của các chi đội lớp 5E, 4A, 4B. Chính nhờ sự đổi mới đó mà tiết chào cờ đầu tuần nay đã thực sự đã trở thành một giờ học lí thú, tạo được không khí vui tươi, trẻ trung, ấn tượng, thu hút sự tập trung của học sinh tạo tâm lý phấn khởi cho học sinh bước vào tuần mới.

     Tác giả

                                                          Liên đội TH Nha Trang