RỘN RÀNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT TRUNG THU CHO EM” NĂM 2021
2021-09-21 09:28:32
Sáng ngày 21/9/2021, tại Hội trường Uỷ Ban MTTQ Và các đoàn thể Chính trị - xã hội thành phố, Thành Đoàn, Hội LHTN, Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên phối hợp công ty cổ phần BIBICA, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng tổ chức chương trình “Tết Trung thu cho em” năm 2021.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Mỹ Linh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lương Đình Tuyển, Phó trưởng Ban Dân vận Thành uỷ Thái Nguyên, các đồng chí Thường trực Thành đoàn, các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư các cơ sở Đoàn phường xã cụm Trung tâm thành phố, cùng 55 em đội viên thiếu nhi có hoàn cảnh khoa khăn trên địa bàn cụm trung tâm.

Mở đầu chương trình, đồng chí Trịnh Thị Hoa, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội TP Thái Nguyên đac đọc thư chúc Tết Trung thu gửi tới thiếu nhi của của tịch nước. Trong Thư, Chủ tịch nước nêu rõ Tết Trung thu cũng là dịp để mỗi gia đình, chính quyền và xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu, giúp các cháu nuôi dưỡng khát vọng, hoài bão tuổi thơ trong sáng, tươi đẹp.

Chương trình trao tặng 250 suất quà (với tổng trị giá trên 60 triệu đồng) cho các em đội viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Trước đó, Thành đoàn Thái Nguyên đã chuyển quà tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 23 đơn vị phường xã các cụm phía Bắc, Tây và Nam thành phố gồm 01 cặp bánh trung thu Bibica, 01 lồng đèn, 01 khăn quàng đỏ dành cho các em từ lớp 4 đến lớp 9, 01 hộp bút chì dành cho các em từ lớp 1 đến lớp 3, kèm theo kinh phí 100 nghìn đồng Và trong sáng nay các cơ sở Đoàn trực thuộc sẽ đồng loạt trao quà, thăm hỏi, ộng viên tận gia đình các em nhân dịp Tết trung thu để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tại chương trình này, trao tặng 55 xuất quà cho 55 em đội viên thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các phường cụm trung tâm thành phố.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, để đảm bảo cho trẻ em trên toàn tỉnh được vui Tết Trung thu năm 2021 an toàn và thiết thực trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp....Với mong muốn mang yêu thương và sự giúp đỡ chân thành đến những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên.

 

 

 

 

 RỘN RÀNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI3640trong bối 

CÁC TIN KHÁC