TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN GIAI ĐOẠN 2019 - 2021
2021-09-22 08:26:45
Sáng ngày 22/9/2021, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên tổ chức Tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ giai đoạn 2019 - 2021.

Chương trình diễn ra dưới hình thức trực tuyến với 01 điểm cầu thành phố và 77 điểm cầu tại các Liên đội TH và THCS trực thuộc. Tham dự tại Điểm cầu thành phố có đồng chí Nguyễn Mỹ Linh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành uỷ, Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố, Lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH Thái Nguyên, các đồng chí Thường trực Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố, 15 đại biểu đại diện cho 102 Cháu ngoan Bác Hồ được tuyên dương đợt này, 5 đại biểu Chi đội 3 tốt đại diện cho 20 Chi đội được tuyên dương, 10 học sinh có hoàn cảnh khó khă vượt khó học tốt đại diện cho 50 em được nhận học bổng của Chương trình và 10 đồng chí Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đại diện cho 77 Liên đội tham gia.

Tại điểm cầu cơ sở các Liên đội có đại diện Cấp uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đại diện Đoàn các phường xã, các đồng chí Giáo viên làm TPT Đội, các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ, Chi đội 3 tốt được tuyên dương và các em đội viên, học sinh có HCKK được nhận học bổng.

Chương trình nhằm biểu dương và tôn vinh các em đội viên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, tham gia tích cực công tác Đội và thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Để động viên thiếu nhi tại các Liên đội có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên tặng giấy khen cho 102 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ kèm theo tiền thưởng trị giá 450.000đồng/1 đại biểu, 01 cặp sách, 02 cuốn sách kỹ năng sống, học bổng tiếng anh của Trung tâm AMES ENGLISH Thái Nguyên. Tặng Giấy khen cho 10 Chi đội có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình “Chi đội 3 tốt”. Trao tặng 50 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt, 01 học bổng tiếng anh, 02 quyển sách giáo dục kỹ năng sống.

Cũng tại Chương trình, em Hoàng Thị Thanh Chúc, Chi đội 5E, Liên đội tiểu học Phú Xá đại diện cho các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tham dự đại hội phát biểu với ước muốn, suy nghĩ của mình với quyết tâm phấn đấu học tập tốt hơn nữa, rèn luyện tốt, xứng đáng con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Thái Nguyên xin gửi lời cảm ơn tới Trung tâm Anh ngữ AMES ENGLISH Thái Nguyên đã đồng hành cùng thiếu nhi thành phố trong nâng cao năng lực tiếng anh cho thanh thiếu nhi thành phố, đã dành tặng cho thanh thiếu nhi thành phố nhiều xuất học bổng đầy ý nghĩa.

TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊ2789

CÁC TIN KHÁC